Khách hàng
BASE
mediaz
MFC office
Bom office
shimada office
Nishio
thiet ke van phong cty schenker
cty tu van luat hoang minh
Charlieone Club
Nhà máy
Tags
Thống kê truy cập

Số người truy cập: 755
Số số người Online: 2

TIN TỨC
Thời gian gần đây lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông phát triển mạnh mẽ, điều đó đã kéo theo các công ty lĩnh vực này cũng phát triển theo. Do đó, đòi hỏi các công ty thiết kế nội thất văn phòng cũng phải nâng cao khả năng thiết kế của mình liên quan tới lĩnh vực mới này
Thiết kế nội thất văn phòng thì mỗi phòng có một đặc điểm, tính chất, vai trò khác nhau nên việc thiết kế, thi công cũng khác nhau. Trong đó không thể không nhắc đến những phòng cần cách âm. Tuy nội thất văn phòng không chú trọng nhiều về tính cách âm nhưng cũng không hẳn lúc nào cũng không có 
Khi bạn tìm hiểu về thiết kế nội thất văn phòng thì các bạn thường thấy xuất hiện những bài viết về văn phòng như phòng giám đốc, phòng họp,… Để tạo thêm kho tàng nội dung thiết kế nội thất văn phòng thì tôi xin giới thiệu cho bạn một văn phòng làm việc tại công ty rất đặc biệt.
Thiết kế, thi công nội thất văn phòng trong bối cảnh hiện nay thì  các đa phần các ông quản lý luôn hướng tới tạo phong cách hiện đại và sang trọng cho công ty của mình. Nhưng không ít công ty mới thành lập họ cũng đã chọn một phong cách ngược lại đó là phong cách cổ điển. Tưởng chừng như không có gì nổi bật nhưng không hẳn thế mà đã mang lại điểm nhấn mạnh mẽ cho công ty đó.
Trong bất cứ nội thất văn phòng nào thì rèm cửa chắc không hề xa lạ gì với mọi người. Nhưng ít ai biết rằng khi thiết kế nội thất văn phòng thì những chiếc rèm cửa đã được tính toán từ trước để có một nội thất văn phòng đẹp, chuyên nghiệp.