Khách hàng
BASE
mediaz
MFC office
Bom office
shimada office
Nishio
thiet ke van phong cty schenker
cty tu van luat hoang minh
Charlieone Club
Nhà máy
Tags
Thống kê truy cập

Số người truy cập: 102
Số số người Online: 1

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC PHÁ CÁCH
Ngày nay, nhiều người đã chán với những mẫu thiết kế văn phòng theo lối mòn cổ điển, và có xu hướng yêu thích những mẫu văn phòng mang hơi hướng phá cách, sáng tạo. Nếu văn phòng mãi chỉ theo 1 mô-tip có sẵn thì sẽ khó có thể gây ấn tượng với khách hàng và cả với nhân viên. 

1. Về mặt ý tưởng 

Việc đầu tiên là phải lập ra một ý tưởng độc đáo mà bạn muốn áp dụng cho văn phòng của mình . Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và internet như hiện nay, không khó để bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế lạ và đẹp từ khắp nơi trên thế giới, từ đó chắt loc, sáng tạo ra những ý tưởng mới để mang tới sự phá cách nhưng vẫn hợp lý, chuyên nghiệp cho văn phòng của mình. 

 

Ý tưởng độc đáo khi thiết kế văn phòng làm việc như những cửa hàng thời trang của công ty may mặc Tom Tailor


Ở văn phòng này, các mannequin và quần áo thời trang được đặt ở những vị trí thích hợp. Những mẫu mã, sản phẩm vừa mới được hoàn thiện gợi cho người ta liên tưởng đến các con đường mua sắm với những cửa hàng thời trang và chỉ muốn ghé vào. Chính điều này khiến cho văn phòng trở nên khác lạ so với một văn phòng thông thường

2. Nên lựa chọn đồ dùng như thế nào 

Đồ dùng được bố trí lạ mắt nhưng vẫn giữ được công năng là điều hẳn ai cũng thích ở những văn phòng mang hơi hướng phá cách, sáng tạo. 
 


 

Cũng tùy vào tính chất công việc, vị trí của những người làm việc trong công ty mà bạn lựa chọn ghế văn phòng. Nếu công việc đòi hỏi ngồi lâu, cố định hằng ngày,những chiếc ghế sofa êm ái sẽ rất hợp lý, giúp đỡ mỏi lưng và tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi. Trong khi những khu vực cần sự linh hoạt, gọn nhẹ hay màu sắc nổi bật tô điểm cho văn phòng thì những chiếc ghế nhựa cũng là một sự lựa chọn sáng tạo.

Nếu bạn muốn tô điểm cho sự hiện đại đồng thời cũng độc đáo, những chiếc ghế như trên sẽ là một lựa chọn không tồi. 


  

Chiếc bàn làm việc lạ mắt nhưng vẫn đầy đủ công năng cho nhân viên làm việc, đảm bảo được tính hợp lí, không chiếm quá nhiều diện tích văn phòng của bạn. Và đương nhiên những chiếc bàn bạn chọn cũng nên phù hợp với những mẫu ghế đi kèm. 

Ngoài ra, thiết kế văn phòng phá cách và sáng tạo còn phải đặc biệt chú trọng ở bước trang trí như thế nào. Ta cũng cần lưu tâm đến màu sắc, ánh sáng cùng những ý tưởng mới lạ trên bức tường,hay cây cối phải hài hòa, thống nhất và liên kết với nhau.

Nếu bạn cần thiết kế văn phòng độc lạ, phá cách nhưng chưa có ý tưởng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi Vien Dong Design và để những kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi giúp bạn từ ý tưởng đến thi công 
KTS : Phan Ngọc Tú
ĐT : 0904.888.161

 

 


 

[Quay lại]


Các tin liên quan

BỐ TRÍ MẶT BẰNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG    (29-05-2014)
Ứng dụng phối cảnh 3D trong thiết kế nội thất văn phòng    (29-05-2014)
GÓI DỊCH VỤ THI CÔNG - THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG    (07-06-2014)
Liên hệ công việc    (23-03-2018)
Quy trình thi công và thiết kế nội thất văn phòng    (04-03-2014)
YẾU TỐ CHỌN MẶT BẰNG ĐỂ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG.    (03-07-2014)
TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG MỚI    (30-06-2014)
SẢN PHẨM NỘI THẤT VIỄN ĐÔNG DESIGN    (16-05-2014)
ĐÓN ĐẤU XU HƯỚNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG NĂM 2020    (21-05-2020)
Tips chọn màu sơn tường cho văn phòng của bạn    (16-04-2020)