Khách hàng
BASE
mediaz
MFC office
Bom office
shimada office
Nishio
thiet ke van phong cty schenker
cty tu van luat hoang minh
Charlieone Club
Nhà máy
Tags
Thống kê truy cập

Số người truy cập: 104
Số số người Online: 1

Tổng hợp các mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp tại Hà Nội
Hà Nội và Sài Gòn là hai thành phố kinh tế lớn nhất nước, tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp nên nhu cầu về thiết kế nội thất văn phòng cũng trở nên cần thiết hơn nhiều . 

Thiết kế nội thất văn phòng ngày nay không chỉ là nơi làm việc cho nhân viên công ty, mà còn là bộ mặt phản ánh hình ảnh của doanh nghiệp và cũng góp phần làm khách hàng đưa ra quyết định liệu có tin tưởng vào dịch vụ của bạn hay không. Vì vậy ngày nay không ít các công ty, doanh nghiệp đầu tư một khoản không nhỏ tập trung cho việc thiết kế một nội thất văn phòng thật đẹp, hiện đại lại thoải mái cho nhân viên làm việc.

Nếu bạn vẫn còn băn khoan không biết nên bố trí văn phòng sao cho hợp lý, hãy dành vài phút tham khảo một số thiết kế văn phòng chúng tôi cung cấp sau đây nhé : 

ASIATICA là công ty chuyên về lĩnh vực du lịch. Chính vì yếu tố này nên nhà thiết kế muốn đưa thêm yếu tố trẻ trung, tươi mát, tinh tế và sang trọng vào trong thiết kế của văn phòng này. Cũng như những công ty khác, màu sắc và hình ảnh thương hiệu là không thể thiếu, vì vậy mà nhà thiết kế đã sử dụng gam màu đỏ của logo thể hiện trong tất cả các không gian của văn phòng. Không gian sảnh với thiết kế đơn giản, tinh tế không quá cầu kỳ có sự hỗ trợ của ánh sáng...chúng hợp sức tạo nên một không gian hoàn hảo, gọn gàng 

Orion Vina là công ty chuyên về lĩnh vực bánh kẹo . Chính vì yếu tố này nên nhà thiết kế muốn đưa thêm yếu tố trẻ trung, tươi mát, tinh tế và sang trọng vào trong thiết kế của văn phòng này. Cũng như những công ty khác, màu sắc và hình ảnh thương hiệu là không thể thiếu, vì vậy mà nhà thiết kế đã sử dụng gam màu đỏ của logo thể hiện trong tất cả các không gian của văn phòng. Không gian sảnh với thiết kế đơn giản, tinh tế không quá cầu kỳ có sự hỗ trợ của ánh sáng...chúng hợp sức tạo nên một không gian hoàn hảo, gọn gàng
 

Một vài tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng đẹp :

Tính khoa học trong sắp xếp các sản phẩm nội thất : Các đồ dùng, thiết bị cần được sắp xếp thật khoa học, logic, đồng thời cũng nên hài hòa về phong thủy. Bàn ghế, các thiết bị deco cần có sự phối hợp màu sắc thích hợp, tránh gây lóa mắt cho nhân viên và khách hàng, đồng thời cũng cần  tạo sự thông thoáng, đảm bảo diện tích.

Tính thẩm mỹ: Một văn phòng sang trọng, lịch sự thì đầu tiên các hệ thống đường điện, đường ống thoát nước, hệ thống chống cháy cần phải đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian chung. Có thể trang trí thêm cây cảnh, hay tranh 3D vào những nơi cần tạo điểm nhấn.

Tiêu chuẩn về ánh sáng: Ánh sáng rất quan trọng cho một thiết kế văn phòng đẹp, cũng như tác động trực tiếp đến năng suất làm việc của nhân viên. Tốt nhất vẫn là ánh sáng tự nhiên và chúng ta nên cố gắng tận dụng loại ánh sáng này cho văn phòng. 

Công ty nào cung cấp các giải pháp thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp ở Hà Nội

Nếu bạn ở Hà Nội và đang băn khoan không biết nên chọn đơn vị thiết kế, thi công nào uy tín, chất lượng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ thiết kế và thi công văn phòng trọn gọi của VienDong Design. Chúng tôi chuyên cung cấp những thiết kế văn phòng đẹp, chất lượng cao tại Hà Nội với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng. 

Liên hệ trực tiếp qua Hotline
 KTS : Phan Ngọc Tú
ĐT : 0904.888.161

[Quay lại]


Các tin liên quan

BỐ TRÍ MẶT BẰNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG    (29-05-2014)
Ứng dụng phối cảnh 3D trong thiết kế nội thất văn phòng    (29-05-2014)
GÓI DỊCH VỤ THI CÔNG - THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG    (07-06-2014)
Liên hệ công việc    (23-03-2018)
Quy trình thi công và thiết kế nội thất văn phòng    (04-03-2014)
YẾU TỐ CHỌN MẶT BẰNG ĐỂ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG.    (03-07-2014)
TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG MỚI    (30-06-2014)
SẢN PHẨM NỘI THẤT VIỄN ĐÔNG DESIGN    (16-05-2014)
ĐÓN ĐẤU XU HƯỚNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG NĂM 2020    (21-05-2020)
Tips chọn màu sơn tường cho văn phòng của bạn    (16-04-2020)