Khách hàng
BASE
mediaz
MFC office
Bom office
shimada office
Nishio
thiet ke van phong cty schenker
cty tu van luat hoang minh
Charlieone Club
Nhà máy
Tags
Thống kê truy cập

Số người truy cập: 131
Số số người Online: 2

TIN TỨC
Thiết kế nội thất văn phòng có lẽ bộ bàn ghế làm việc là thành phần không thể thiếu, đó cũng là điều mà các kỹ sư thiết kế phải tính toán, bố trí sao cho hợp lý phù hợp với diện tích văn phòng cũng như là số lượng nhân viên. Khi sở hữu những chiếc bàn làm việc chất lượng mà giá cả phải chăng thì quả thực là một điều công ty nào cũng mong muốn.
Đánh giá chung về công trình xây dựng - Quan sát xem ngôi nhà có mấy mặt tiếp xúc với không gian để sử dụng sơn chống thấm hay sơn màu. - Kiểm tra sơ bộ chất luợng xây dựng xem thợ xây dựng có làm tốt vấn đề trát chít như: bề mặt tường có lồi lõm nhiều không? Cát sử dụng để xoa trát có đảm bảo yêu cầu (độ mịn, hạt nhỏ, không lẫn nhiều tạp chất bẩn) kỹ thuật không? Nếu phát hiện thì đề nghị chủ nhà hoặc chủ thầu có phương án xử lý kịp thời như loại bỏ chất bẩn và trát chít lại những chỗ lõm sâu, mài những chỗ lồi ra. 
Đối với bất kỳ một Doanh nghiệp, hay công ty thì dù là nhà nước hoặc là tư nhân thì vị giám đốc là người giữ vị trí vai trò vô cùng quan trọng.
Trong không gian nội thất văn phòng thì có lẽ phòng họp là nơi được nhiều sự quan tâm nhất ngay từ khi thiết kế nội thất văn phòng, có lẽ cũng là nơi đặc biệt nhất trong công ty. Do đó khi thiết kế nội thất văn phòng phòng họp luôn được giám đốc chú trọng sao cho có được một phòng họp đẹp, sang trọng bên cạnh đó hợp phong thủy.
Yêu cầu về thiết kế văn phòng ngày càng cao. Văn phòng làm việc thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp. Văn phòng không chỉ là nơi làm việc của công ty mà còn là nơi giao lưu gặp gỡ khách hàng, đối tác.