Thietkenoithatvanphong https://thietkenoithatvanphong.vn Thietkenoithatvanphong vi-VN ĐÓN ĐẤU XU HƯỚNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG NĂM 2020 https://https://thietkevanphong.com/chi-tiet-tin/275/don-dau-xu-huong-thiet-ke-van-phong-nam-2020.html Tips chọn màu sơn tường cho văn phòng của bạn https://https://thietkevanphong.com/chi-tiet-tin/273/tips-chon-mau-son-tuong-cho-van-phong-cua-ban.html

Để thiết kế văn phòng hiệu quả nhất, cũng như chọn được màu sơn hợp lý nhất, bạn cần chú ý đến diện tích văn phòng. Để văn phòng làm việc thêm đẹp mắt, sang trọng, thông thường bạn nên ưu tiên chọn những gam màu sáng. Những gam màu bạn có thể chọn là màu kem, màu trắng,.. và chúng phù hợp cho cả không gian lớn – nhỏ khác nhau.

Một số nguyên tắc cơ bản trong thiết kế nội thất văn phòng bạn cần phải biết https://https://thietkevanphong.com/chi-tiet-tin/272/mot-so-nguyen-tac-co-ban-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-ban-can-phai-biet.html Thiết kế nội thất văn phòng đang có nhu cầu ngày càng mở rộng, đặc biệt với giờ đây các văn phòng đại diện đang mở rầm rộ. Điều đó cho thấy nhu cầu xã hội đang được nâng cao và nhu cầu việc làm đang được mở rộng cho nhiều người. Cho dù mở công ty, doanh nghiệp cho dù có quy mô lớn hay bé thì trước khi bạn có ý định mở văn phòng hay bạn đang định nhận thi công và thiết kế văn phòng cho một ai đó thì bạn việc đầu tiên cần phải nắm vững một số nguyên tắc cơ bản trong thiết kế nội thất văn phòng Trang trí văn phòng ấm áp đón giáng sinh 2018 https://https://thietkevanphong.com/chi-tiet-tin/271/trang-tri-van-phong-am-ap-don-giang-sinh-2018.html Giáng sinh từ lâu đã không xa lạ với người việt nam và được đông đảo mọi người đón nhận như một ngày lễ chính thống, và không riêng gì những doanh nghiệp nước ngoài, quốc tế mà kể cả những công ty, cửa hàng việt nam hiện nay cũng tổ chức giáng sinh cho nhân viên, bắt đầu từ việc trang trí nơi làm việc theo phong cách "Noel" 
Cách thiết kế nội thất văn phòng có diện tích lớn https://https://thietkevanphong.com/chi-tiet-tin/270/cach-thiet-ke-noi-that-van-phong-co-dien-tich-lon.html Hôm nay, tôi xin giới thiệu bạn bài cách thiết kế nội thất văn phòng có diện tích không giới hạn. Không nhiều nhưng không phải không có nhiều công ty, doanh nghiệp học có nhu cầu làm văn phòng lớn. Tuy nhiên, đã không ít nơi đã làm quá lãng phí hoặc nơi thì đang loay hoay làm như thế nào mới đúng. Bạn đang có ý định và nhu cầu đó thì không nên bỏ qua bài viết của tôi. Thiết kế nội thất văn phòng sao cho chuyên nghiệp và cao cấp. https://https://thietkevanphong.com/chi-tiet-tin/269/thiet-ke-noi-that-van-phong-sao-cho-chuyen-nghiep-va-cao-cap.html Thiết kế nội thất văn phòng là một xu hướng không hề xa lạ gì tới mọi người.Sở hữu văn phòng làm việc đẹp, chất lượng là một điều mà ai cũng muốn điều này không những mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu và làm việc hiệu quả cho nhân viên mà còn tạo được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng và đối tác Lý do để bạn nên sở hữu cho mình một văn phòng đẹp ngay https://https://thietkevanphong.com/chi-tiet-tin/266/ly-do-de-ban-nen-so-huu-cho-minh-mot-van-phong-dep-ngay.html Như chúng ta được biết thì dân văn phòng dành phần lớn thời gian để làm việc tại công ty, đặc thù công việc của họ rất ít khi cần đi ra ngoài, vậy nên văn phòng làm việc cũng coi như ngôi nhà thứ 2 của họ vậy. Là một người chủ, người sếp, liệu bạn có muốn nhân viên của mình luôn vui vẻ, hăng say làm việc với năng suất cao không ? Bạn có muốn đối tác khi đến làm việc với công ty bạn trong một không gian sang trọng và thoải mái không ? Rất nhiều lý do để bạn nên quyết định có một văn phòng với thiết kế tuyệt vời ngay  Thiết kế văn phòng mang phong cách cổ điển, sang trọng https://https://thietkevanphong.com/chi-tiet-tin/265/thiet-ke-van-phong-mang-phong-cach-co-dien-sang-trong.html Khác với những văn phỏng mang phong cách trẻ trung năng động , văn phòng cổ điển sang trọng mang 1 nét rất khác biệt, đem đến cảm giác nghiêm túc trong công việc và chỉnh chu về tác phong làm việc. Tuy nhiều người coi là "lỗi thời" , nhưng kiểu thiết kế này vẫn khá phổ biến, đặc biệt là trong nội thất phòng giám đốc, các cơ quan nhà nước,...  Vách ngăn di động - giải pháp tiết kiệm diện tích cho văn phòng https://https://thietkevanphong.com/chi-tiet-tin/264/vach-ngan-di-dong-giai-phap-tiet-kiem-dien-tich-cho-van-phong.html Vách ngăn di động vốn vẫn luôn được đánh giá là giải pháp hạ tầng vô cùng hiện quả cho doanh nghiệp dành để thay thế những bức tường to lớn cồng kềnh , chiếm nhiều diện tích lại còn tốn kém chi phí . Hôm nay VienDong Design sẽ điểm qua vài lợi ích nổi trội của việc sử dụng vách ngăn di động trong thiết kế văn phòng cho các bạn nhé 
Làm thế nào để văn phòng làm việc trở nên tràn đầy sức sống hơn ? https://https://thietkevanphong.com/chi-tiet-tin/263/lam-the-nao-de-van-phong-lam-viec-tro-nen-tran-day-suc-song-hon.html Một văn phòng làm việc được trang trí một cách bắt mắt, nghệ thuật có thể giúp nhân viên có thêm năng lượng làm việc và bộc lộ khả năng sáng tạo hết sức có thể , vì vậy hiện nay nhiều doanh nghiệp đã rất chú trọng vào việc thiết kế một văn phòng đầy màu sắc, tươi trẻ và nghệ thuật .