Khách hàng
BASE
mediaz
MFC office
Bom office
shimada office
Nishio
thiet ke van phong cty schenker
cty tu van luat hoang minh
Charlieone Club
Nhà máy
Tags
Thống kê truy cập

Số người truy cập: 4004
Số số người Online: 1

Phong thủy xấu trong văn phòng và cách hóa giải
Ngày nay, khi quyết định thuê một văn phòng cho mình, ngoài các yếu tố như chi phí, diện tích, vị trí,... không ít người còn rất quan tâm đến một vấn đề quan trọng không kém : phong thủy. Phong thủy là gì mà lại quan trọng vậy ? Và làm thế nào để hóa giải những phong thủy được coi là xấu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

1. Cửa văn phòng

Năng lượng xấu hiện hữu trong hầu hết các văn phòng thường do cửa ra vào bị ảnh hưởng xấu hoặc do bị tổn thương bởi các yếu tố bên ngoài. Theo như phong thủy, cửa văn phòng là một yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến công ty bạn.

Cửa văn phòng ở cuối hành lang được coi là không tốt, văn phòng sẽ phải nhận những năng lượng xấu mỗi ngày, nên tránh thuê những văn phòng như vậy .

Cửa văn phòng hướng ra thang máy luôn đóng mở liên tục trong ngày gây ra sự rối loạn về cân bằng năng lượng, cũng cần phải tránh .Và theo phong thủy thì cũng không nên để cửa văn phòng đối diện cầu thang, rất nhiều âm khí, còn nếu là 2 cầu thang 1 lên 1 xuống sẽ có thể gây bất hòa và cãi vã bởi nhân viên trong công ty 

2. Sát khí trong văn phòng và cách hóa giải

Có thể bạn chỉ coi những cạnh bàn, tủ, ghế là bình thường, nếu cẩn thận một chút thì không có gì phải lo nhưng trong phong thủy thì lại khác, những cạnh sắc bén này được xem như nguyên nhân gây ra nhức đầu, mệt mỏi, xao nhãng công việc và còn cả bệnh nghề nghiệp nữa.

Có nhiều cách để hóa giải phong thủy này nhưng cách được ưa chuộng nhất vì đơn giản cũng như hợp thẩm mĩ là trưng bày những bình hoa lớn được đặt ở vị trí thích hợp. Những bình hoa này vừa kết hợp hài hòa vs khung cảnh lại có thể hóa giải phong thủy xấu, chi phí cũng không phải quá cao.

Nếu văn phòng của bạn có những gờ tường hay cột vuông nhô ra, đừng bỏ lơ vì đây cũng được coi là phong thủy khá xấu, hãy đặt những chậu cây xung quanh nhằm át đi độ nhọn, bén của chúng. Hơn nữa cây xanh cũng làm màu sắc văn phòng tươi mới và có sức sống hơn phải không nào ?
 


 

3. Tạo ra năng lượng tốt cho văn phòng

Thường thì vật thể có hình dạng thẳng, góc cạnh thường gây ra những điều không tốt. Trong khi đó, vật thể hình tròn, hình dạng uốn lượn mềm mại có thể đem lại vận may. Đây là hai quy luật thuộc trường phái phong thủy hình thể. Có thể dùng cây cối, bình phong, màn và các vật dụng có hình thể mềm mại để làm cho năng lượng vô hình luân chuyển chậm lại.

Khi lựa chọn giải pháp phong thủy, nên dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh và tương khắc. Chẳng hạn, ở góc Hỏa, nếu thiếu hụt năng lượng Hỏa có thể dùng Mộc, vì Mộc sinh Hỏa. Còn nếu thừa năng lượng Hỏa do có quá nhiều đèn và màu đỏ thì hãy dùng Thủy (Thủy khắc Hỏa), bằng cách dùng tấm thảm màu xanh dương để giảm bớt Hỏa.

Nếu thành thạo việc thực hành phong thủy theo cách này tức là đang đi vào phần trọng yếu của phong thủy, đồng thời sẽ nhận thấy giải quyết mọi vấn đề theo phong thủy không quá khó. Sau một thời gian ngắn bạn sẽ tự mình vận dụng tốt phong thủy trong mọi lĩnh vực của đời sống.
 


 

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng hợp phong thủy, đừng chần chừ liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế, thi công từ a đến z 

KTS : Phan Ngọc Tú
ĐT : 0904.888.161

[Quay lại]


Các tin liên quan

BỐ TRÍ MẶT BẰNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG    (29-05-2014)
Ứng dụng phối cảnh 3D trong thiết kế nội thất văn phòng    (29-05-2014)
GÓI DỊCH VỤ THI CÔNG - THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG    (07-06-2014)
Liên hệ công việc    (23-03-2018)
Quy trình thi công và thiết kế nội thất văn phòng    (04-03-2014)
YẾU TỐ CHỌN MẶT BẰNG ĐỂ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG.    (03-07-2014)
TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG MỚI    (30-06-2014)
SẢN PHẨM NỘI THẤT VIỄN ĐÔNG DESIGN    (16-05-2014)
Cách thiết kế nội thất văn phòng có diện tích lớn    (30-11-2018)
Một số nguyên tắc cơ bản trong thiết kế nội thất văn phòng bạn cần phải biết    (18-12-2018)