Khách hàng
BASE
mediaz
MFC office
Bom office
shimada office
Nishio
thiet ke van phong cty schenker
cty tu van luat hoang minh
Charlieone Club
Nhà máy
Tags
Thống kê truy cập

Số người truy cập: 42
Số số người Online: 2

TIN TỨC
Tường cây giả giờ đây đang dần trở trở nên quá quen thuộc đối với tất cả mọi người.  Hiện nay ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một không gian xanh sạch đẹp, tuy nhiên thì để trồng cây cỏ thật là cả một quá trình đòi hỏi có sự đầu tư về mặt tiền bạc cũng như công sức. Chính vì vậy nên giải pháp sử dụng cỏ nhựa nhân tạo là điều hết sức tuyệt vời.

Những món đồ tiện ích này không chỉ rất hữu dụng mà còn giúp bàn làm việc của bạn dễ chịu, vui vẻ và có nhiều cảm hứng hơn để làm việc hiệu quả hơn.

Nếu công ty bạn sở hữu một diện tích mặt bằng lớn, sẽ rất tuyệt vời vì bạn có thể thiết kế được rất nhiều phòng ban riêng biệt như phòng giám đốc, phòng họp, phòng nhân viên. quầy lễ tân...một cách độc đáo và thú vj nhưng vẫn giữ được công năng cần có. 

Tuy nhiên để có một văn phòng được bài trí đẹp và khoa học, bạn sẽ cần đến sự tư vấn của những kiến trúc có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng 
Đối với hầu hết các doanh nghiệp, phòng họp không chỉ là nơi làm việc mà còn thể hiện sức mạnh của công ty, nơi mà những con người chủ chốt ngồi với nhau mà cùng bàn bạc công việc với tất cả trí tuệ của mình. Chính vì lẽ đó, nột thất phòng họp sang trọng, tiện nghi luôn rất cần thiết và được chú trọng hàng đầu đối với bất kì doanh nghiệp nào.
Ngày nay, khi quyết định thuê một văn phòng cho mình, ngoài các yếu tố như chi phí, diện tích, vị trí,... không ít người còn rất quan tâm đến một vấn đề quan trọng không kém : phong thủy. Phong thủy là gì mà lại quan trọng vậy ? Và làm thế nào để hóa giải những phong thủy được coi là xấu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé