Khách hàng
BASE
mediaz
MFC office
Bom office
shimada office
Nishio
thiet ke van phong cty schenker
cty tu van luat hoang minh
Charlieone Club
Nhà máy
Tags
Thống kê truy cập

Số người truy cập: 82
Số số người Online: 6

TIN TỨC
Ngày nay, nhiều người đã chán với những mẫu thiết kế văn phòng theo lối mòn cổ điển, và có xu hướng yêu thích những mẫu văn phòng mang hơi hướng phá cách, sáng tạo. Nếu văn phòng mãi chỉ theo 1 mô-tip có sẵn thì sẽ khó có thể gây ấn tượng với khách hàng và cả với nhân viên. 
Hà Nội và Sài Gòn là hai thành phố kinh tế lớn nhất nước, tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp nên nhu cầu về thiết kế nội thất văn phòng cũng trở nên cần thiết hơn nhiều . 
Thiết kế nội thất văn phòng là một việc làm thường xuyên của các kỹ sư thiết kế. Nên việc thiết kế văn phòng không hề có chút khó khăn gì. Nhưng đối với các kỹ sư vừa ra trường thì là một bài toán khó. Việc đầu tiên cần phải thực hiện là phải trang bị cho mình kiến thức cơ bản về thiết kế nội thất văn phòng.
Với việc thiết kế văn phòng phải thật sự lịch lãm và tinh tế thì không thể thiếu một chiếc bàn làm việc độc đáo và quyến rũ. Vì vậy hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số mẫu bàn làm việc cực kỳ độc đáo trong thiết kế văn phòng mà bạn không thể bỏ qua
Các công ty hiện nay thường tập trung rất nhiều để phát triển hình ảnh qua các kênh marketing truyền thống và online nhưng lại không chú trọng đến nơi làm việc của mình. Họ quên mất rằng chính nơi làm việc của họ mới là cách để họ marketting hình ảnh hiệu quả nhất nếu được quan tâm và đầu tư đúng cách