Khách hàng
BASE
mediaz
MFC office
Bom office
shimada office
Nishio
thiet ke van phong cty schenker
cty tu van luat hoang minh
Charlieone Club
Nhà máy
Tags
Thống kê truy cập

Số người truy cập: 4197
Số số người Online: 1

TIN TỨC
Đối với hầu hết các doanh nghiệp, phòng họp không chỉ là nơi làm việc mà còn thể hiện sức mạnh của công ty, nơi mà những con người chủ chốt ngồi với nhau mà cùng bàn bạc công việc với tất cả trí tuệ của mình. Chính vì lẽ đó, nột thất phòng họp sang trọng, tiện nghi luôn rất cần thiết và được chú trọng hàng đầu đối với bất kì doanh nghiệp nào.
Ngày nay, khi quyết định thuê một văn phòng cho mình, ngoài các yếu tố như chi phí, diện tích, vị trí,... không ít người còn rất quan tâm đến một vấn đề quan trọng không kém : phong thủy. Phong thủy là gì mà lại quan trọng vậy ? Và làm thế nào để hóa giải những phong thủy được coi là xấu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé
Ngày nay, nhiều người đã chán với những mẫu thiết kế văn phòng theo lối mòn cổ điển, và có xu hướng yêu thích những mẫu văn phòng mang hơi hướng phá cách, sáng tạo. Nếu văn phòng mãi chỉ theo 1 mô-tip có sẵn thì sẽ khó có thể gây ấn tượng với khách hàng và cả với nhân viên. 
Hà Nội và Sài Gòn là hai thành phố kinh tế lớn nhất nước, tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp nên nhu cầu về thiết kế nội thất văn phòng cũng trở nên cần thiết hơn nhiều . 
Thiết kế nội thất văn phòng là một việc làm thường xuyên của các kỹ sư thiết kế. Nên việc thiết kế văn phòng không hề có chút khó khăn gì. Nhưng đối với các kỹ sư vừa ra trường thì là một bài toán khó. Việc đầu tiên cần phải thực hiện là phải trang bị cho mình kiến thức cơ bản về thiết kế nội thất văn phòng.