Khách hàng
BASE
mediaz
MFC office
Bom office
shimada office
Nishio
thiet ke van phong cty schenker
cty tu van luat hoang minh
Charlieone Club
Nhà máy
Tags
Thống kê truy cập

Số người truy cập: 158
Số số người Online: 1

Chi tiết sản phẩm

Thiết kế văn phòng Cargill.

[Quay lại]


  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Cargill
  • Phong cách thiết kế: hiện đại, độc đáo.
  • Thiết kế: Các kiến trúc sư của VIENDONG DESIGN
  • Thi công: VIENDONG DESIGN

Cargill là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm, sản phẩm công nghiệp và dịch vụ tài chính. Với quy mô lớn và sự phát triển mạnh mẽ như vậy nên yêu cầu về vấn đề thiết kế văn phòng đòi hỏi cực kỳ cao.

Các kiến trúc sư của VIENDONG DESIGN đã phát triển dự án dựa trên ý tưởng ban đầu về việc đem tới không gian hiện đại, sang trọng nhưng vẫn tối đa hóa việc vận dụng các hình ảnh thương hiệu Cargill vào trong thiết kế văn phòng.

Nhạy bén về vấn đề nắm bắt tâm lý màu sắc trong sử dụng thiết kế văn phòng. Các kiến trúc sư đã đưa ra một bản thiết kế với bố cục hoàn hảo. Mang đến cái nhìn đầy thiện cảm từ phía người nhìn.
 

Xem thêm Tại Đây


Thiết kế văn phòng Cargill.
 Đơn vị thiết kế và thi công: 
ADP-architects® | Basic Interior Joint Stock Company

Xem thêm các công trình thiết kế nội thất văn phòng Tại Đây

Phòng trưng bày và giới thiệu sản phẩm
Thiết kế văn phòng độc đáo, mới lạ. Gam màu trắng chủ đạo trong màu nền, màu trần, màu tường cũng như màu bàn ghế đã toát lên được vẻ tinh khôi, thuần khiết. Điểm nhấn của khu vực trưng bày và giới thiệu sản phẩm là màu xanh dương của banner Cargill. Banner đã thể hiện được hết những gì mang tính chất đặc trưng. Màu xanh dương của banner làm cho không gian nơi đây trở nên điềm tĩnh, thanh bình. 

Lựa chọn ghế ngồi cách điệu với lưng tựa khắc hình những bông lúa mạch đã phần nào thể hiện được ngành nghề hoạt động kinh doanh của Cargill. 

Không lựa chọn nền nhà phẳng lỳ và bóng đèn treo nổi. Thay vào đó là trần nhà được thiết kế hoàn toàn cách điệu với một số ô chìm gam màu đen được bố trí thêm đèn treo khiến cho trần nhà không bị đơn điệu, đồng thời ánh sáng cũng được điều hòa cho tổng thể văn phòng hơn. 

Không những vậy, gam màu đen còn được lựa chọn cho việc lựa chọn màu ghế ngồi tại quầy lễ tân thể hiện được sự sang trọng và bí ẩn.

Phòng trưng bày thành tích, giải thưởng
Các kiến trúc sư của VIENDONG DESIGN đã thiết kế một khu vực riêng biệt dành cho việc trưng bày những thành tích mà Cargill đã đạt được. Vẫn lựa chọn gam màu trắng là gam màu chủ đạo. Tuy nhiên, nền văn phòng được thay bằng nền gỗ, thể hiện được sự sang trọng và lịch lãm.

Hình ảnh thương hiệu cũng được thể hiện rõ khi LOGO thương hiệu của Cargill được bố trí hợp lý ngay tại mặt trước của quầy lễ tân. Đây cũng là một cách thức thiết kế nội thất văn phòng được các kiến trúc sư vận dụng với mục đích tăng khả năng nhận diện thương hiệu của mọi người. 

Lựa chọn giá kính treo tường cho việc trưng bày bằng khen, cup giải thưởng đã làm cho diện tích văn phòng được tiết kiệm đáng kể mà vẫn thể hiện được hết những gì mà Cargill đã đạt được. Đây là một trong những lựa chọn thiết kế thông minh. 

Quầy lễ tân được thiết kế theo chiều ngang, hoàn toàn phù hợp với bố cục của văn phòng. 

Phòng họp
Được thiết kế bố trí hợp lý đủ cho 18 người ngồi. 
Tất cả ghế ngồi đều được lựa chọn là ghế xoay chất lượng cao, dễ dàng di chuyển và tạo cảm giác thoải mái trong quá trình họp. Màu ghế được lựa chọn là màu đen thể hiện cho sự giàu sang, quyền lực và đầy bí ẩn phù hợp với không gian, hòa điệu với tổng thể văn phòng.

Hộp đèn treo được thiết kế đặc biệt theo kiểu bậc thang đi ngược, tạo nên sự đột phá trong thiết kế mà vẫn đảm bảo ánh sáng được cung cấp đầy đủ. 

Hệ thống máy chiếu, điều hòa được thiết kế hợp lý phía trên trần nhà, giúp tiết kiệm không gian, lại không che mất tầm nhìn.

Sản phẩm cùng loại