Khách hàng
BASE
mediaz
MFC office
Bom office
shimada office
Nishio
thiet ke van phong cty schenker
cty tu van luat hoang minh
Charlieone Club
Nhà máy
Tags
Thống kê truy cập

Số người truy cập: 450
Số số người Online: 1

Chi tiết sản phẩm

Thiết kế văn phòng Công ty HBI.

[Quay lại]


  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hanesbrands Việt Nam
  • Phong cách thiết kế: trẻ trung, năng động.
  • Nhà thiết kế: Các kiến trúc sư của VIENDONG DESIGN
  • Thi công: VIENDONG DESIGN

Hanesbrands có trụ sở chính tại Winston- Salem, N.C, Mỹ là một trong những công ty may mặc có quy mô trên toàn thế giới. Đáp ứng nhu cầu tăng cao của thị trường cao cấp. Hanesbrands đã mở rộng thêm một nhà máy sản xuất hiện đại tại Hưng Yên. Vì vậy, yêu cầu cần thiết trước khi đi vào ổn định sản xuất chính là thiết kế văn phòng làm việc phục vụ đầy đủ nhu cầu thiết yếu.


Phối màu hợp lý, lựa chọn nội thất phù hợp là một trong những tiêu chí được các kiến trúc sư của VIENDONG DESIGN đặt lên hàng đầu. 

Các sản phẩm nội thất được lựa chọn phù hợp với công năng đã giúp pát huy được tối đa khả năng sử dụng. Từ đó, nhân viên hoàn toàn có thể có một hiệu suất làm việc cao hơn. Bên cạnh đó, lựa chọn nội thất có kích thước phù hợp cũng đã làm diện tích văn phòng được tiết kiệm đáng kể và trông chuyên nghiệp hơn rất nhiều. 

Sự mới mẻ, trẻ trung và năng động, hình ảnh thương hiệu của Hanes được thể hiện xuyên suốt trong quá trình thiết kế.

Xem thêm các công trình thiết kế nội thất văn phòng Tại Đây

Văn phòng được thiết kế phù hợp cho quy mô hàng nghìn nhân viên.

Lựa chọn màu nền là màu trắng, hàm chứa tính đơn giản, sạch sẽ và tinh khiết. Tạo nên không gian văn phòng thoáng đãng, điều hòa ánh sáng, thu hút người nhìn.

Màu tím được lựa chọn làm điểm nhấn thiết kế cho những văn phòng mang tính chất sáng tạo như Hanes. Sự pha trộn giữa màu đỏ và xanh đã tạo nên màu tím kích thích điều huyền bí, sự tinh vi, sự coi trọng. 

Lựa chọn kết cấu bàn làm việc đối xứng nhau và có vách ngăn kính, bố trị mọi vận dụng cần thiết nhưng không hề gây cảm giác chật chội, tù túng.

Sản phẩm cùng loại