Khách hàng
BASE
mediaz
MFC office
Bom office
shimada office
Nishio
thiet ke van phong cty schenker
cty tu van luat hoang minh
Charlieone Club
Nhà máy
Tags
Thống kê truy cập

Số người truy cập: 731
Số số người Online: 5

TIN TỨC
Những phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đang ngày càng được ưa chuộng. Đó là bởi tính sáng tạo luôn được áp dụng và tính ứng dụng cũng được đảm bảo tối đa. Làm việc trong một không gian văn phòng có màu sắc mới, hiện đại sẽ nâng cao hiệu quả công việc tốt nhất. Đây được coi là sự đầu tư sáng suốt của các doanh nghiệp cho hình ảnh công ty lẫn lợi nhận mang về.

Một văn phòng rất đẹp với khách hàng là người Hàn Quốc mới được VienDong Design tihết kế và thi công trong thời gian ngắn nhưng vẫn giữ được chất lượng cần thiết đã khiến bên đối tác vô cùng hài lòng  

Có thể nói, không phải là nội thất được dùng nhiều như bàn ghế khác nhưng ghế phòng chờ là điểm nhấn không thể bỏ qua trong thiết kế văn phòng. Ghế phòng chờ không chỉ là dãy ghế tiện lợi tại hành lang bệnh viện, văn phòng tuyển dụng mà còn là nội thất mang đến hình ảnh doanh nghiệp hiện đại, chuyên nghiệp.
Các loại vách ngăn thạch cao được sử dụng rất nhiều trong thiết kế văn phòng và xây dựng hiện đại. Có rất nhiều ưu điểm khiến loại vật liệu này được khách hàng ưa chuộng như khả năng chống cháy, cách âm, thi công tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến một số lý do nên chọn vách ngăn thạch cao cho thiết kế văn phòng.

Bàn ghế là 2 loại nội thất đầu tiên bạn cần phải lựa chọn khi thiết kế văn phòng. Trên thị trường nội thất văn phòng hiện nay có vô số những thiết kế ghế văn phòng với màu sắc và mẫu mã đa dạng. Chính vì vậy, việc chọn mua được sản phẩm phù hợp vừa khó lại vừa dễ. Dễ vì bạn có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng khó vì bạn không chọn như thế nào cho hợp lý. Dưới đây là những lưu ý chọn ghế khi thiết kế nội thất văn phòng bạn có thể tham khảo.