Khách hàng
BASE
mediaz
MFC office
Bom office
shimada office
Nishio
thiet ke van phong cty schenker
cty tu van luat hoang minh
Charlieone Club
Nhà máy
Tags
Thống kê truy cập

Số người truy cập: 309
Số số người Online: 1

Lý do để bạn nên sở hữu cho mình một văn phòng đẹp ngay
Như chúng ta được biết thì dân văn phòng dành phần lớn thời gian để làm việc tại công ty, đặc thù công việc của họ rất ít khi cần đi ra ngoài, vậy nên văn phòng làm việc cũng coi như ngôi nhà thứ 2 của họ vậy. Là một người chủ, người sếp, liệu bạn có muốn nhân viên của mình luôn vui vẻ, hăng say làm việc với năng suất cao không ? Bạn có muốn đối tác khi đến làm việc với công ty bạn trong một không gian sang trọng và thoải mái không ? Rất nhiều lý do để bạn nên quyết định có một văn phòng với thiết kế tuyệt vời ngay  

1. Tăng năng suất làm việc của nhân viên

Đầu tiên, nghiên cứu đã chỉ ra rằng làm việc trong một không gian đẹp và thoải mái sẽ kích thích tinh thần hưng phấn và tăng năng suất làm việc của con người lên, và đối với dân văn phòng cũng không hề ngoại lệ . Đặc điểm của công việc và nhân viên là những yếu tố quan trọng để thiết kế văn phòng. Một văn phòng với bầu không khí thân mật sẽ kích thích sự thể hiện bản thân của các nhân viên và tối đa hóa năng suất của họ. 

Tùy vào đặc thù công việc mà kiến trúc sư sẽ biết sáng tạo ra những không gian khác nhau, với những slogan kích thích tính sáng tạo hay những góc thảo luận riêng,... Khi chọn một đơn vị thiết kế uy tín thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đơn giản họ đã thiết kế qua cho vô cùng nhiều văn phòng khác nhau nên kinh nghiệm là vô cùng phong phú. 

  

2. Văn phòng cũng được coi như bộ mặt của công ty 

Thiết kế nội thất văn phòng ngày nay không chỉ là nơi làm việc cho nhân viên công ty, mà còn là bộ mặt phản ánh hình ảnh của doanh nghiệp và cũng góp phần làm khách hàng đưa ra quyết định liệu có tin tưởng vào dịch vụ của bạn hay không. Vì vậy ngày nay không ít các công ty, doanh nghiệp đầu tư một khoản không nhỏ tập trung cho việc thiết kế một nội thất văn phòng thật đẹp, hiện đại lại thoải mái cho nhân viên làm việc.

Khi khách hàng hay đối tác đến thăm công ty ban, họ sẽ nhìn vào văn phòng làm việc để đánh giá sơ bộ về quy mô của công ty , vậy nên đừng tiếc gì làm cho bộ mặt của công ty bạn trở nên hoàn hảo hơn trong mắt khách hàng và đối tác 

 

Các công ty hiện nay thường tập trung rất nhiều để phát triển hình ảnh qua các kênh marketing truyền thống và online nhưng lại quên mất chú trọng đến nơi làm việc của mình. Họ không biết rằng chính nơi làm việc của họ mới là cách để họ marketting hình ảnh hiệu quả nhất nếu được quan tâm và đầu tư đúng cách.
 

Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế nội thất văn phòng thì hãy liên hệ với Viễn Đông Design. Chúng tôi sẽ mang đến những tư vấn hữu ích và dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty TNHH thiết kế và thi công nội thất Viễn Đông

Địa chỉ: No1 39/112 Ngoc Khanh str., Ba Dinh - Ha Noi.

Website: https://www.thietkevanphong.com/

Email:  ViendongTk @gmail.com   Tel: 024.32115207

 

Hotline: 0904.888.161

 

[Quay lại]


Các tin liên quan

BỐ TRÍ MẶT BẰNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG    (29-05-2014)
Ứng dụng phối cảnh 3D trong thiết kế nội thất văn phòng    (29-05-2014)
GÓI DỊCH VỤ THI CÔNG - THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG    (07-06-2014)
Liên hệ công việc    (23-03-2018)
Quy trình thi công và thiết kế nội thất văn phòng    (04-03-2014)
YẾU TỐ CHỌN MẶT BẰNG ĐỂ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG.    (03-07-2014)
TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG MỚI    (30-06-2014)
SẢN PHẨM NỘI THẤT VIỄN ĐÔNG DESIGN    (16-05-2014)
Cách thiết kế nội thất văn phòng có diện tích lớn    (30-11-2018)
Một số nguyên tắc cơ bản trong thiết kế nội thất văn phòng bạn cần phải biết    (18-12-2018)