Khách hàng
BASE
mediaz
MFC office
Bom office
shimada office
Nishio
thiet ke van phong cty schenker
cty tu van luat hoang minh
Charlieone Club
Nhà máy
Tags
Thống kê truy cập

Số người truy cập: 385
Số số người Online: 1

Vai trò của ghế phòng chờ trong thiết kế nội thất văn phòng
Có thể nói, không phải là nội thất được dùng nhiều như bàn ghế khác nhưng ghế phòng chờ là điểm nhấn không thể bỏ qua trong thiết kế văn phòng. Ghế phòng chờ không chỉ là dãy ghế tiện lợi tại hành lang bệnh viện, văn phòng tuyển dụng mà còn là nội thất mang đến hình ảnh doanh nghiệp hiện đại, chuyên nghiệp. Sự đa dạng trong thiết kế với màu sắc, kích thước và hình dáng đa dạng đầy tính thẩm mỹ giúp vai trò của ghế phòng chờ ngày càng được khẳng định trong thiết kế nội thất văn phòng. 

Ghế phòng chờ trong thiết kế nội thất văn phòng

Những phòng chờ tại các công sở hiện nay là không gian để bạn tiếp khách cá nhân, khách hàng... Nếu như trước kia các phòng chờ sẽ rất ít khi được sử dụng thì sự đầu tư thiết kế nội thất văn phòng hiện nay giúp cho nơi này trở thành không gian được yêu thích. Bên cạnh đầu tư về màu sắc, kiến trúc cảnh quan thì ghế phòng chờ được coi là điểm nhấn quan trọng tạo nên sức hút của căn phòng.  Có thể nói, vai trò của phòng chờ ngày càng khẳng định vị trí trong việc xây dựng hình ảnh văn hóa doanh nghiệp.
 

Những lưu ý khi chọn ghế phòng chờ

Sự thân thiện, thoải mái

Sự chuyên nghiệp, tính thân thiện cùng cảm giác dễ chịu của phòng chờ công ty giúp xây dựng hình ảnh doanh nghiệp rất hiệu quả. Tại đây, việc lựa chọn những chiếc ghế phòng chờ trong quá trình thiết kế nội thất văn phòng sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh đó. Đó là lý do vì sao doanh nghiệp nên dành sự quan tâm cần thiết cho không gian này. Những chiếc ghế phòng chờ hiện đại, thời trang và tiện lợi trên thị trường hiện nay được thiết kế rất đa dạng mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn.
 


 

Phù hợp với lĩnh vực doanh nghiệp hoạt động

Chọn ghế phòng chờ như thế nào là điều không phải ai cũng có kinh nghiệm. Các công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp luôn đưa ra những gợi ý hữu ích để bạn có thể tham khảo. Những ví dụ như lựa chọn ghế tùy theo quy mô doanh nghiệp, diện tích phòng chờ và đặc biệt là lĩnh vực doanh nghiệp hoạt động. Ý tưởng về sự liên kết giữa sản phẩm hàng hóa hay hình ảnh doanh nghiệp với sự lựa chọn ghế cho phòng chờ sẽ đảm bảo tính chuyên nghiệp nhưng không kém phần độc đáo.

Ngoài ra, cần đặc biệt lưu ý để ghế phòng chờ phù hợp với những thiết kế nội thất văn phòng xung quanh, tránh bị lạc lõng trong nội thất căn phòng. Vai trò của ghế phòng chờ là rất lớn trong thiết kế văn phòng. Chúc bạn có những sự lựa chọn phù hợp!
 


Công ty TNHH thiết kế và thi công nội thất Viễn Đông

Địa chỉ: No1 39/112 Ngoc Khanh str., Ba Dinh - Ha Noi.

Website: http://www.thietkevanphong.com/

Email:  ViendongTk @gmail.com   Tel: 024.32115207

Hotline: 0904.888.161

 

 


 

 

 

[Quay lại]


Các tin liên quan

BỐ TRÍ MẶT BẰNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG    (29-05-2014)
Ứng dụng phối cảnh 3D trong thiết kế nội thất văn phòng    (29-05-2014)
GÓI DỊCH VỤ THI CÔNG - THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG    (07-06-2014)
Liên hệ công việc    (23-03-2018)
Quy trình thi công và thiết kế nội thất văn phòng    (04-03-2014)
YẾU TỐ CHỌN MẶT BẰNG ĐỂ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG.    (03-07-2014)
TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG MỚI    (30-06-2014)
SẢN PHẨM NỘI THẤT VIỄN ĐÔNG DESIGN    (16-05-2014)
ĐÓN ĐẤU XU HƯỚNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG NĂM 2020    (21-05-2020)
Tips chọn màu sơn tường cho văn phòng của bạn    (16-04-2020)