Khách hàng
BASE
mediaz
MFC office
Bom office
shimada office
Nishio
thiet ke van phong cty schenker
cty tu van luat hoang minh
Charlieone Club
Nhà máy
Tags
Thống kê truy cập

Số người truy cập: 54
Số số người Online: 1

Có nên sử dụng vách ngăn thạch cao cho thiết kế văn phòng hay không ?

Các loại vách ngăn thạch cao được sử dụng rất nhiều trong thiết kế văn phòng và xây dựng hiện đại. Có rất nhiều ưu điểm khiến loại vật liệu này được khách hàng ưa chuộng như khả năng chống cháy, cách âm, thi công tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến một số lý do nên chọn vách ngăn thạch cao cho thiết kế văn phòng.

Những ưu điểm của vách ngăn thạch cao

Thạch cao là chất chống cháy

Đối với những đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp thì vách ngăn thạch cao chính là loại vật liệu không thể bỏ qua khi thi công công trình. Thạch cao là một chất liệu ít bắt lửa và có khả năng ngăn chăn lan truyền cháy trong khoảng thời gian 4 tiếng đồng hồ. Chính vì vậy, lựa chọn vách ngăn thạch cao là giải pháp giúp giảm thiếu tối đa thiệt hại cho người sử dụng khi có sự cố cháy xảy ra.
 

Cách âm hiệu quả

Một trong những ưu điểm không thể bỏ qua của vách ngăn thạch cao chính là khả năng cách âm hiệu quả.  Với cấu tạo nhiều lớp và rắn chắc nên vách ngăn thạch cao được xem là sự lựa chọn giúp ngăn âm thanh thực sự tuyệt vời. Thiết kế nội thất văn phòng đảm bảo tính được gắn khít với các vách ngăn cùng tường với nhau thì dù vị trí công ty bạn ở ngay ngã tư đông đúc cũng không cần phải lo lắng về tiếng ồn.

Hút ẩm và cân bằng nhiệt

Vách ngăn thạch cao là lựa chọn chọn lý tưởng khi bạn muốn thiết kế văn phòng với chất liệu có khả năng hút không khí ẩm và cân bằng nhiệt tốt. Tường thạch cao hút ẩm, giữ lại trong tường đảm bảo không gian luôn được khô thoáng. Vách ngăn thạch cao cũng có khả năng hấp thụ nhiệt và giải phóng lượng nhiệt ra giúp cân bằng nhiệt độ rất lý tưởng.
  

Lựa chọn đảm bảo tính thẩm mỹ và sáng tạo cao trong thiết kế văn phòng

Bột thạch cao khi trộn lẫn với cát và nước sẽ mang đặc tính dẻo, dễ uốn nắn. Đây chính là hợp chất được yêu thích trong việc tạo những đường cong hoặc chi tiết có hình dạng độc đáo cho kiến trúc. Sẽ dễ dàng cho bạn nếu muốn có được một vách ngăn mang tính thẩm mỹ cao nhưng lại không tốn quá nhiều chi phí cho vật liệu cũng như thi công.

Tuy có hạn chế là khá kị nước và có thể bị ố vàng khi gặp môi trường có nước nhưng những ưu điểm trên đây vẫn khẳng định vách ngăn thạch cao là sự lựa chọn lý tưởng cho thiết kế văn phòng. Hiện nay có rất nhiều loại vách ngăn thạch cao giá rẻ với chất lượng tốt để bạn có sự lựa chọn phù hợp. Chúc bạn có giải pháp tốt nhất cho nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng của doanh nghiệp.

 

Công ty TNHH thiết kế và thi công nội thất Viễn Đông

Địa chỉ: No1 39/112 Ngoc Khanh str., Ba Dinh - Ha Noi.

Website: http://www.thietkevanphong.com/

Email:  ViendongTk @gmail.com   Tel: 024.32115207

Hotline: 0904.888.161

 

[Quay lại]


Các tin liên quan

BỐ TRÍ MẶT BẰNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG    (29-05-2014)
Ứng dụng phối cảnh 3D trong thiết kế nội thất văn phòng    (29-05-2014)
GÓI DỊCH VỤ THI CÔNG - THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG    (07-06-2014)
Liên hệ công việc    (23-03-2018)
Quy trình thi công và thiết kế nội thất văn phòng    (04-03-2014)
YẾU TỐ CHỌN MẶT BẰNG ĐỂ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG.    (03-07-2014)
TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG MỚI    (30-06-2014)
SẢN PHẨM NỘI THẤT VIỄN ĐÔNG DESIGN    (16-05-2014)
ĐÓN ĐẤU XU HƯỚNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG NĂM 2020    (21-05-2020)
Tips chọn màu sơn tường cho văn phòng của bạn    (16-04-2020)