Khách hàng
BASE
mediaz
MFC office
Bom office
shimada office
Nishio
thiet ke van phong cty schenker
cty tu van luat hoang minh
Charlieone Club
Nhà máy
Tags
Thống kê truy cập

Số người truy cập: 58
Số số người Online: 2

Lưu ý chọn ghế khi thiết kế nội thất văn phòng

Bàn ghế là 2 loại nội thất đầu tiên bạn cần phải lựa chọn khi thiết kế văn phòng. Trên thị trường nội thất văn phòng hiện nay có vô số những thiết kế ghế văn phòng với màu sắc và mẫu mã đa dạng. Chính vì vậy, việc chọn mua được sản phẩm phù hợp vừa khó lại vừa dễ. Dễ vì bạn có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng khó vì bạn không chọn như thế nào cho hợp lý. Dưới đây là những lưu ý chọn ghế khi thiết kế nội thất văn phòng bạn có thể tham khảo.

Những lưu ý khi chọn ghế trong thiết kế nội thất văn phòng


Chọn ghế văn phòng là việc không thể bỏ qua trong  quá trình thiết kế không gian làm việc. Tuy nhiên, chọn ghế có chất lượng như thế nào, thiết kế ra sao và có mức giá phù hợp thì không phải ai cũng biết. Việc lựa chọn ghế phù hợp rất quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng vì vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian công sở lai vừa mang đến hiệu quả công việc tốt nhất. 

Những lưu ý cần nhớ khi chọn mua ghế văn phòng có thể kể đến như:

- Chọn ghế văn phòng theo mục đích sử dụng.
- Chọn ghế văn phòng theo diện tích của không gian làm việc.
- Chọn ghế văn phòng theo thương hiệu.

Chọn ghế văn phòng như thế nào?

Chọn ghế theo mục đích sử dụng

Tiêu chí đầu tiên bạn cần lưu ý khi chọn mua ghế văn phòng chính là mục đích như thế nào. Yếu tố này giúp cho công việc được thực hiện một cách tối ưu và người dùng tránh cảm giác không thoải mái, mệt mỏi khi dùng ghế. Một số những chi tiết chiếc ghế văn phòng cần đáp ứng được như có bánh xe di chuyển, có thể dễ dàng thay đổi chiều cao và có thể ngả lưng giúp người dùng nghỉ ngơi khi mệt mỏi. Một tổng thể đẹp là điều cần có khi thiết kế văn phòng nhưng chi tiết nội thất cũng là điều bạn không thể bỏ qua.
 


 

Chọn ghế văn phòng theo diện tích không gian

Đây là điểm cần chú ý tiếp theo bởi một chiếc ghế nhỏ sẽ lạc lõng trong không gian lớn hay một chiếc ghế quá cồng kềnh sẽ khiến văn phòng nhỏ trở nên chật chội một cách khó chịu. Do đó, hãy chọn ghế văn phòng sao cho phù hợp với kích thước không gian làm việc của mình khi thiết kế nội thất văn phòng. Đối với những không gian văn phòng có kích thước nhỏ thì dòng sản phẩm ghế nhân viên sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Dòng ghế này bên cạnh ưu điểm về kích thước thì còn có giá thành rẻ, nhỏ gọn, và tinh tế.

Chọn ghế văn phòng theo thương hiệu

Để lựa chọn một chiếc ghế văn phòng tốt, thì yếu tố thương hiệu chính là điều bạn không nên bỏ qua. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nội thất văn phòng cung cấp từ dòng  sản phẩm cao cấp đến giá rẻ. Tùy vào mức đầu tư tài chính mà bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, một địa chỉ có uy tin sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm có chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất.


 

Trên đây là một số thông tin lưu ý cách chọn ghế khi thiết kế nội thất văn phòng để bạn có thể tham khảo. Chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp!
 

Công ty TNHH thiết kế và thi công nội thất Viễn Đông

Địa chỉ: No1 39/112 Ngoc Khanh str., Ba Dinh - Ha Noi.

Website: http://www.thietkevanphong.com/

Email:  ViendongTk @gmail.com   Tel: 024.32115207

 

Hotline: 0904.888.161

 

 

[Quay lại]


Các tin liên quan

BỐ TRÍ MẶT BẰNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG    (29-05-2014)
Ứng dụng phối cảnh 3D trong thiết kế nội thất văn phòng    (29-05-2014)
GÓI DỊCH VỤ THI CÔNG - THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG    (07-06-2014)
Liên hệ công việc    (23-03-2018)
Quy trình thi công và thiết kế nội thất văn phòng    (04-03-2014)
YẾU TỐ CHỌN MẶT BẰNG ĐỂ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG.    (03-07-2014)
TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG MỚI    (30-06-2014)
SẢN PHẨM NỘI THẤT VIỄN ĐÔNG DESIGN    (16-05-2014)
ĐÓN ĐẤU XU HƯỚNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG NĂM 2020    (21-05-2020)
Tips chọn màu sơn tường cho văn phòng của bạn    (16-04-2020)