Khách hàng
BASE
mediaz
MFC office
Bom office
shimada office
Nishio
thiet ke van phong cty schenker
cty tu van luat hoang minh
Charlieone Club
Nhà máy
Tags
Thống kê truy cập

Số người truy cập: 328
Số số người Online: 1

Trang trí văn phòng bằng cây giả bạn đã biết chưa?
Tường cây giả giờ đây đang dần trở trở nên quá quen thuộc đối với tất cả mọi người.  Hiện nay ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một không gian xanh sạch đẹp, tuy nhiên thì để trồng cây cỏ thật là cả một quá trình đòi hỏi có sự đầu tư về mặt tiền bạc cũng như công sức. Chính vì vậy nên giải pháp sử dụng cỏ nhựa nhân tạo là điều hết sức tuyệt vời.

Thực sự thì văn phòng làm việc là một nơi rất cần những khoảng không gian xanh như thế này. Thử nghĩ mà xem, một nơi mà mọi nhân viên gắn liền 8 tiếng đồng hồ mỗi ngày mà mọi thứ cứ khô khan, ngột ngạt như vậy thì không ổn chút nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem mọi thứ sẽ thay đổi như thé nào khi có sự xuất hiện của thảm cỏ nhựa treo tường nhé! 

 

Tại sao tường cây giả lại được ưa chuộng đến thế ?

Một không gian đẹp và xanh mát cho văn phòng thì chắc chắn hiệu quả công việc sẽ được nâng cao. Văn phòng làm việc chuyên nghiệp thì dù là những góc cạnh nhỏ nhất cũng cần phải được bài trí hợp lý, tiện lợi tạo cho người làm việc cảm giác thoải mái và dễ chịu. Bên cạnh đó việc thực hiện công việc trang trí văn phòng luôn đòi hỏi sáng tạo đặc biệt là với cách trang trí tường cây để tạo hiệu quả cao nhất. Cành cây lá nhựa, thảm cỏ nhựa nhân tạo có thể giúp bạn làm được điều đó một cách đơn giản và hiệu quả nhất.
 


 

Trang trí văn phòng bằng cỏ nhân tạo đem lại giá trị thẩm mỹ khá cao

Chắc hẳn mọi công ty đều muốn sở hữu một văn phòng với màu sắc hài hòa gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác thư giãn và thoải mái khi làm việc. Một không gian làm việc mới nhất hiện nay đang được chúng tôi tạo nên từ những loại cây giả bền bỉ,lên những bức tường đẹp mãi mà không phải lo chăm sóc. Mang cả thiên nhiên tới văn phòng của bạn là tiêu chí của chúng tôi gửi gắm để mang lại một công ty phát triển bền vững.

Khoa học chứng minh rằng khi làm việc ở không gian văn phòng thoáng mát chuyên nghiệp, không gian hài hòa kết hợp với một tư thế thoải mái có thể đem lại hiệu suất công việc lên tới 200% so với thông thường.

Với chất liệu lụa và nhựa tổng hợp những mảnh cỏ nhựa luôn luôn tươi xanh mà không cần tưới nước hoặc chăm bón gì sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được cả thời gian lẫn tiền bạc

 

 

 

[Quay lại]


Các tin liên quan

BỐ TRÍ MẶT BẰNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG    (29-05-2014)
Ứng dụng phối cảnh 3D trong thiết kế nội thất văn phòng    (29-05-2014)
GÓI DỊCH VỤ THI CÔNG - THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG    (07-06-2014)
Liên hệ công việc    (23-03-2018)
Quy trình thi công và thiết kế nội thất văn phòng    (04-03-2014)
YẾU TỐ CHỌN MẶT BẰNG ĐỂ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG.    (03-07-2014)
TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG MỚI    (30-06-2014)
SẢN PHẨM NỘI THẤT VIỄN ĐÔNG DESIGN    (16-05-2014)
Cách thiết kế nội thất văn phòng có diện tích lớn    (30-11-2018)
Một số nguyên tắc cơ bản trong thiết kế nội thất văn phòng bạn cần phải biết    (18-12-2018)