Khách hàng
BASE
mediaz
MFC office
Bom office
shimada office
Nishio
thiet ke van phong cty schenker
cty tu van luat hoang minh
Charlieone Club
Nhà máy
Tags
Thống kê truy cập

Số người truy cập: 4004
Số số người Online: 1

Thiết kế văn phòng công ty có diện tích lớn
Nếu công ty bạn sở hữu một diện tích mặt bằng lớn, sẽ rất tuyệt vời vì bạn có thể thiết kế được rất nhiều phòng ban riêng biệt như phòng giám đốc, phòng họp, phòng nhân viên. quầy lễ tân...một cách độc đáo và thú vj nhưng vẫn giữ được công năng cần có. 

Tuy nhiên để có một văn phòng được bài trí đẹp và khoa học, bạn sẽ cần đến sự tư vấn của những kiến trúc có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng . 

VienDong design xin được gửi đến các bạn một số gợi ý cơ bản khi thiết kế một văn phòng có diện tích mặt bằng lớn 

1. Phòng giám đốc

Phòng giám đốc là nơi rất quan trọng, không chỉ là phòng làm việc của người lãnh đạo, mà đây còn là nơi tiếp đón đối tác quan trọng, lại cũng cần cho việc trao đổi giữa giám đốc vs nhân viên, chính vì vậy cần thiết kế rộng rãi thuận tiện đi lại. Gam màu chủ đạo nên là màu trầm vì nó tạo được sự sang trọng, nghiêm túc và chuyên nghiệp. Các sản phẩm nội thất nên dùng gỗ cao cấp, đặt thêm 1 vài chậu cây xanh để vừa tạo phong thủy lại vừa lịch sự, sang trọng. 

Sử dụng hệ thống nội thất phòng giám đốc cao mang lại sự thoải mái nhất cho giám đốc có tinh thần làm việc hiệu quả, tập trung đưa ra phán đoán, quyết định đúng đắn hệ trọng tới sự phát triển của công ty.
 

2. Phòng họp 


Với một văn phòng có mặt bằng lớn thì đương nhiên diện tích cho phòng họp cũng không thể xuề xòa được. Phòng họp là nơi nhân viên cũng như lãnh đạo công ty gặp gỡ trao đổi, bàn luận về các vấn đề lớn nhỏ nên tuyệt đối không thể thiết kế xoàng xĩnh được phải không? 

Phòng họp với không gian thoải mái sẽ tạo cho cuộc họp thêm sôi nổi hơn, và việc thiết kế nội thất phòng họp cũng không bị bó hẹp.Bạn sẽ không cần phải lo về việc dùng các thiết bị điện tử mà lo ngại không đủ chỗ để, không cần phải để ý đến việc cả phòng dùng chung một máy tính hay dùng chung một máy chiếu.

Tùy vào độ tuổi cũng như "gu" của các lãnh đạo công ty là gì để xác định màu sắc cũng như các bài trí cho phòng họp. Sau đây là một vài hình ảnh bạn có thể tham khảo qua 
 

3. Phòng làm việc của nhân viên 

Phòng làm việc của nhân viên dĩ nhiên cần phải đảm bảo được sự thoải mái , để có thể đem lại sự hiệu quả tối đa trong công việc. Với diện tích lớn thì việc sắp xếp không quá khó khăn, không gian làm việc sẽ dễ dàng đảm bảo sự thoải mái, không bó hẹp. 

Với diện tích rộng thì phòng nhân viên của bạn sẽ được thiết kế nội thất và bố trí theo kiểu khoa học và hiện đại, tạo cho người làm việc có tinh thần làm việc hơn, người ngoài vào cũng sẽ có cảm giác có một môi trường làm việc thật linh động, sáng tạo.
 


 

4. Khu quẩy lễ tân 

Quầy lễ tân được coi là bộ mặt của cả công ty, là những gì khách hàng ấn tượng đầu tiên về doanh nghiệp của bạn, nên nếu có thể thì một phần diện tích lớn nên được dành cho quầy lễ tân. 

Logo công ty nên được thiết kế to và rõ ràng, đẹp mặt ngay quầy lễ tân, và những sản phẩm mẫu đặc trưng cũng nên được đặt ở đây, sẽ gây ấn tượng tốt cho khách hàng nhớ tới công ty bạn.  

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng hợp phong thủy, đừng chần chừ liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế, thi công từ a đến z 

KTS : Phan Ngọc Tú
ĐT : 0904.888.161


[Quay lại]


Các tin liên quan

BỐ TRÍ MẶT BẰNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG    (29-05-2014)
Ứng dụng phối cảnh 3D trong thiết kế nội thất văn phòng    (29-05-2014)
GÓI DỊCH VỤ THI CÔNG - THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG    (07-06-2014)
Liên hệ công việc    (23-03-2018)
Quy trình thi công và thiết kế nội thất văn phòng    (04-03-2014)
YẾU TỐ CHỌN MẶT BẰNG ĐỂ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG.    (03-07-2014)
TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG MỚI    (30-06-2014)
SẢN PHẨM NỘI THẤT VIỄN ĐÔNG DESIGN    (16-05-2014)
Cách thiết kế nội thất văn phòng có diện tích lớn    (30-11-2018)
Một số nguyên tắc cơ bản trong thiết kế nội thất văn phòng bạn cần phải biết    (18-12-2018)