Khách hàng
BASE
mediaz
MFC office
Bom office
shimada office
Nishio
thiet ke van phong cty schenker
cty tu van luat hoang minh
Charlieone Club
Nhà máy
Tags
Thống kê truy cập

Số người truy cập: 415
Số số người Online: 1

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp chi tiết
Hiện nay, thị trường tại Hà Nội đang trở nên hết sức sáng sủa với sự xuất hiện của các tòa nhà cao ốc, công ty và văn phòng cho thuê. Chính bởi thế, xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đang rất được quan tâm.  Tuy nhiên để có một bộ nội thất hợp lí cho văn phong đẹp thì người dùng cũng nên quan tâm và lưu ý. 

Tại sao công ty nhỏ luôn chọn nội thất rẻ

Thiết kế văn phòng giá rẻ hiện nay là xu hướng của hầu hết các công ty nhỏ nhằm tiết kiệm chi phí trong thời buổi giá cả biến động thất thường, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo không gian làm việc hiện đại, tiện ích là một bài toán khó cần được giải quyết và xem trọng. 
 Để làm được điều này, cần có sự trợ giúp của các nhà thiết kế nội thất có chuyên môn tư vấn những giải pháp phù hợp nhất, vừa tạo ra không gian làm việc chuyên nghiệp mà lại phù hợp với ngân sách công ty.
 

Thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ cần lưu ý điểm gì

Thiết kế phòng làm viêc giá rẻ không phải là mua nội thất rẻ tiền để bố trí trong văn phòng, mà chúng ta cần phải hiểu là thiết kế với mức chi phí tối ưu nhất để bảođảm chất lượng của một văn phòng làm việc chuyên nghiệp, mặc dù số tiền đầu tư ban đầu lớn nhưng đó là sự đầu tư thông thái nhất. Dù chúng ta có thể sử dụng nội thất chất lượng nhưng thời gian lâu dài hơn so với những đồ vật kém chất lượng thì rõ ràng hiệu quả sử dụng tốt hơn khi chúng ta chịu bỏ chi phí ban đầu lớn một chút.
 


 

Nội thất cho văn phòng khá nhiều mẫu mã đẹp tuy nhiên để thiết kế nội thất văn phòng nhỏ chuẩn các bạn cần phải quan tâm

·         Khoảng không gian, diên tích.
·         Chất liêu để thiết kế.
·         Hạn định giá thành cho mỗi sản phẩm.
·         Hãng nội thất cho văn phòng.

Tóm lại, khi thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ bạn phải tính tóa sao cho hợp lý, đồng đều giữa không gian và vật dụng bên trong

Kinh nghiệm dành cho bạn khi chọn nội thất văn phòng

Một kinh nghiệm khi lựa chọn mua nội thất xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra, tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng, bạn nên thảm khảo các giá trung bình trên thị trường hoặc giữa các cửa hàng phân phối nội thất văn phòng, hoặc hỏi những người có kinh nghiệm đi trước để có những sự lựa chọn sáng suốt.
 
Thông thường, bạn nên tìm đến các nhà cung ứng được nhiều người đánh giá khá uy tín và bán các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng như: Châu Á, Fami,
 
Những nội thất bạn xác định mua cho văn phòng như tủ tài liệu,  Bàn làm việc cao cấp chất lượng,... cần được tính toán kỹ lưỡng để phục vụ đầy đủ lợi ích cho nhân viên làm việc, tránh tình trạng chỗ này thiếu, chỗ kia lại thừa gây ra nhiều vấn đề bất cập cho văn phòng. Tốt nhất nên vạch ra những nội thất cần thiết cho cả văn phòng rồi đến từng phòng ban riêng để mua đủ nội thất, không gây thiếu hụt hoặc thừa thãi gây làm lãng phí ngân sách của công ty.

Nếu công ty bạn đang muốn thiết kế nội thất văn phòng  nhỏ giá rẻ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để các chuyên viên của chúng tôi tư vấn miễn phí một cách chi tiết và đầy đủ nhất mang lại những giải pháp tối ưu cho văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, hợp túi tiền của bạn.


 

[Quay lại]


Các tin liên quan

BỐ TRÍ MẶT BẰNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG    (29-05-2014)
Ứng dụng phối cảnh 3D trong thiết kế nội thất văn phòng    (29-05-2014)
GÓI DỊCH VỤ THI CÔNG - THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG    (07-06-2014)
Liên hệ công việc    (23-03-2018)
Quy trình thi công và thiết kế nội thất văn phòng    (04-03-2014)
YẾU TỐ CHỌN MẶT BẰNG ĐỂ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG.    (03-07-2014)
TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG MỚI    (30-06-2014)
SẢN PHẨM NỘI THẤT VIỄN ĐÔNG DESIGN    (16-05-2014)
ĐÓN ĐẤU XU HƯỚNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG NĂM 2020    (21-05-2020)
Tips chọn màu sơn tường cho văn phòng của bạn    (16-04-2020)