Khách hàng
Nishio
thiet ke van phong cty schenker
cty tu van luat hoang minh
Charlieone Club
Nhà máy
Tags
Thống kê truy cập

Số người truy cập: 1392
Số số người Online: 5

TIN TỨC
Các công ty hiện nay thường tập trung rất nhiều để phát triển hình ảnh qua các kênh marketing truyền thống và online nhưng lại không chú trọng đến nơi làm việc của mình. Họ quên mất rằng chính nơi làm việc của họ mới là cách để họ marketting hình ảnh hiệu quả nhất nếu được quan tâm và đầu tư đúng cách
Cty thiết kế nội thất văn phòng đã tư vấn và thiết kế và thi công nội thất văn phòng cho Cty vina nippon, địa điểm thiết kế tại tòa nhà ocenpack.
Yếu tố làm đẹp đang là một xu thế không hề xa lạ gì trong bối cảnh hiện nay. Bởi lẽ đó sự xuất hiện các công ty thẩm mỹ là điều tất nhiên nên việc thiết kế nội thất văn phòng công ty mỹ phẩm đang được quan tâm 

Đối với một công ty bất kỳ thì phòng tiếp tân là nơi thu hút sự chú ý đầu tiên với những khách hàng và đối tác của bạn. Ngày nay hầu như tất cả các công ty khi thiết kế văn phòng đều dành riêng ra một khoảng chi phí đầu tư cho phòng tiếp tân để nơi đây thật sự là cửa ngõ, đầu mối quan trọng.

 
Tỉ lệ vàng là một chuỗi toán học xảy ra lặp đi lặp lại trong tự nhiên và hầu hết mọi người tin rằng việc sử dụng theo tỷ lệ này làm cho mọi thứ cân bằng và hoàn hảo hơn. Và trong lĩnh vực thiết kế văn phòng cũng không phải ngoài lệ.