Khách hàng
Nishio
thiet ke van phong cty schenker
cty tu van luat hoang minh
Charlieone Club
Nhà máy
Tags
Thống kê truy cập

Số người truy cập: 274
Số số người Online: 2

Tiết lộ những bí ẩn chi tiết nhất về thiết kế nội thất văn phòng.

Bạn biết gì về những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng.

 

Ý tưởng khi thiết kế nội thất văn phòng luôn cần thiết và cần bám sát theo nhu cầu thực tế của khách hàng. Những ý tưởng đó phải dựa trên mô tả nhu cầu cơ bản của khách hàng từ đó sẽ định hình ý tưởng sơ thảo và gửi đến khách hàng cùng với bản vẽ phối cảnh 3D đầu tiên để khách hàng có thể đánh giá tổng thể độ phù hợp về phong cách thiết kế, màu sắc, bố trí không gian…

 


Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp, giảm stress khi làm việc
 

Khi đối tác đã hài lòng với những ý tưởng của công ty đưa ra, hai bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng thiết kế nội thất, khi đó công ty sẽ tiến hành đi vào thiết kế chi tiết để cải tiến và chỉnh sửa lại ý tưởng theo yêu cầu cụ thể của khách hàng đến khi đạt được mức độ hài lòng nhất.

 

Quá trình thiết kế nội thất văn phòng chúng tôi luôn phát triển thêm những ý tưởng thiết kế nội thất, nhưng vẫn đảm bảo tính cân bằng giữa đề xuất của khách hàng và kinh nghiệm chuyên môn để tạo ra những phát thảo 3D phù hợp thỏa mãn các tiêu chí về thẩm mỹ lẫn công năng của thiết kế.

 

 

Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng dựa trên 3 tiêu chí

 

Thiết kế nội thất văn phòng trong bối cảnh giờ đây vô cùng gian nan và thử thách cho khách hàng cũng như bên công ty thiết kế như chúng tôi. Nhận thấy được điều đó khi bạn đến với chúng tôi sẽ có được những nội thất văn phòng ưng ý nhất. Dưới đây là 3 yếu tố mà chúng tôi luôn áp dụng thiết kế trong mọi công trình, và đã được nhiều khách hàng tin tưởng.

 

 

• Tính tinh tế: Những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng đưa ra luôn đảm bảo được tính sáng tạo, cũng như là tính thẩm mỹ dựa trên những màu sắc chủ đạo, vật liệu đặc trưng gắn liền với thương hiệu của công ty, doanh nghiệp đó

 

• Tính thực tế: Ngoài sự tinh tế đạt được giá trị cao thì phải bám sát với tính thực tế như mặt bằng hiện trạng để đưa ra những bố trí công năng phù hợp với mục đích sử dụng và mang lại hiệu quả mong muốn của khách hàng…

 

• Tính kinh tế: Mọi công trình nội thất văn phòng tinh tế sáng tạo, tính thực tế cao nhưng mà phải phù hợp với ngân sách tổng thể của khách hàng đã dự trù mới có thể thực thi hoàn thiện được.

 

 

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi.

 

Khi bạn đã chọn được một đơn vị thiết kế nội thất văn phòng thì chắc chắn vấn đề mà bạn quan tâm là quy trình công ty đó họ thực hiện như thế nào, để xem có được như mong muốn của bạn không. Ắt hẳn rằng khi bạn tìm hiểu thì một số công ty họ ghi còn chung chung làm cho bạn không hình dung được cũng như khó hiểu. Đây là quy trình tương đối chi tiết mà công ty chúng tôi đã, đang thực hiện.

 


 

Thiết kế nội thất văn phòng khu vực lễ tân sang trọng - quý phái

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng .

Bước 2: Khách hàng sẽ được gặp gỡ, trao đổi với đội ngũ nhân viên thiết kế, kinh doanh chuyên nghiệp tư vấn, phân tích và ghi nhận kỹ càng các yêu cầu thiết kế bao gồm: diện tích, vị trí, phong cách, màu sắc, ngân sách đầu tư….

Bước 3: Sau khi tổng hợp các ý tưởng yêu cầu thiết kế từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đo vẽ hiện trạng thực tế.

Bước 4: thiết kế văn phòng dựa trên mặt bằng bố trí tổng thể sơ bộ. Qua bản vẽ,  khách hàng sẽ có được cái nhìn tổng thể những yêu cầu đặt ra cho không gian sống và làm việc của mình bao gồm vị trí sắp đặt vật dụng, kích thước không gian và đồ đạc…

Bước 5: Chỉnh sửa lại mặt bằng bố trí

Bước 6: Thực hiện triển khai phối cảnh 3D. Lúc này, việc phác họa không gian mới của khách hàng trên không gian 3D tạo nên những hình ảnh gần như thật, thể hiện được hiệu ứng ánh sáng, màu sắc, tạo cảm nhận sơ bộ về chất liệu nội thất…

Bước 7: Gửi báo giá thiết kế và hợp đồng mẫu cho khách hàng tham khảo

Bước 8: Khách hàng duyệt báo giá khách hàng ký kết hợp đồng thiết kế.

Bước 9: Chỉnh sửa phối cảnh 3D, duyệt hồ sơ thiết kế 3D.

Bước 10: Triển khai hồ sơ thiết kế chi tiết kỹ thuật: mặt bằng, đồ nội thất, điện mạng, cấp thoát nước…

Bước 11: Khái toán sơ bộ khối lượng thi công và kinh phí đầu tư cho việc xây dựng hoàn thiện công trình.

Bước 12: Bàn giao cho khách hàng hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh bao gồm: mặt bằng, hình 3D, bản vẽ chi tiết kỹ thuật, dự toán báo giá.

 

 

Thiết kế nội thất văn phòng hầu hết bạn sẽ tìm hiểu để có được thông tin đầy đủ nhất. Đây quả thực là một thông tin đầy đủ nhất trong số bài về nội thất văn phòng. Nếu bạn đang có nhu cầu và khi đọc bài này của tôi thì chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua đơn vị tôi.

 

 

 

 

[Quay lại]


Các tin liên quan

BỐ TRÍ MẶT BẰNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG    (29-05-2014)
Ứng dụng phối cảnh 3D trong thiết kế nội thất văn phòng    (29-05-2014)
Liên hệ công việc    (23-03-2018)
GÓI DỊCH VỤ THI CÔNG - THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG    (07-06-2014)
Quy trình thi công và thiết kế nội thất văn phòng    (04-03-2014)
YẾU TỐ CHỌN MẶT BẰNG ĐỂ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG.    (03-07-2014)
TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG MỚI    (30-06-2014)
SẢN PHẨM NỘI THẤT VIỄN ĐÔNG DESIGN    (16-05-2014)
Cần tránh phong thủy xấu gì khi thiết kế nội thất văn phòng    (17-08-2018)
Gợi ý cách chọn các loại cây cảnh phong thủy văn phòng    (15-08-2018)